Bảng Giá Màn/Màng Nhựa PVC

Bảng Giá Màn/Màng Nhựa PVC
5 (100%) 1 vote

BẢNG GIÁ MÀN NHỰA PVC / Rèm Nhựa PVC Hiệp Thành Rẻ Nhất Quận 12

 

BẢNG GIÁ MÀN NHỰA – RÈM NHỰA PVC NGĂN LẠNH – HOTLINE 0909867888
STTQUY CÁCHĐVTĐƠN GIÁ(VNĐ)
11.5mm x 200mm x 50m Mét 32.000
22.0mm x 200mm x 50m Mét 35.000
32.0mm x 300mm x 50m Mét  55.000 
33.0mm x 200mm x 50mMét  55.000 
43.0mm x 300mm x 50mMét 80.000
PHỤ KIỆN MÀN NHỰA PVC 
5Pát treo 200mm sơn tĩnh điệnCặp15.000 
6Pát treo 300mm sơn tĩnh điệnCặp23.000 
7Thanh treo 1 mét sơn tĩnh điệnMét 60.000
8 Pát treo 200mm Inox 304Cặp23.000 
9  Pát treo 300mm Inox 304Cặp33.000 
10Thanh treo 1m Inox 304Mét125.000

 

Hiện nay, Sản phẩm rèm nhựa PVC được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng hay tại các hộ gia đình… Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người có ý định sử dụng màn nhựa chưa năm rõ được tính năng hay mục đích của mỗi màu có chức năng gì và chưa biết sử dụng độ dày rèm nhựa PVC bao nhiêu là hợp lí. Vậy bài viết này công ty Hiệp Thành xin chia sẻ một số thông tin đến quý khách hàng, để mọi người có thể lựa chọn rèm nhựa PVC phù hợp và đúng với mục đích sử dụng nhất.

Trước khi giải đáp thắc mắc chúng tôi sẽ giới thiệu đôi chút về sản phẩm rèm nhựa PVC để nhiều quý khách lần đầu tìm hiểu để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà công ty Hiệp Thành đang phân phối.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cửa hàng
Màn nhựa PVC ngăn lạnh cửa hàng

RÈM NHỰA PVC LÀ GÌ?

 

Rèm nhựa PVC hay còn được gọi là màn nhựa PVC, chúng được sản xuất trên dây truyền hiện đại bằng cách đùn ép với thành phần nhựa PVC từ hợp chất Polyvinyl Clorua thành một dải nhựa dài không có chưa chất DOP đọc hại gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.. Rèm nhựa PVC được sản xuất với nhiều màu khác nhau và mỗi màu đều có công dụng riêng.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM RÈM NHỰA PVC

 

 1. Rèm nhựa PVC ngăn lạnh
 2. a) Những hữu ích khi sử dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh
 • Dễ dàng di chuyển qua lại: Hầu hết các kho lạnh trong siêu thị hay kho bảo quản sản phẩm lạnh đều sử dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh, đặc điểm của những kho lạnh thường xuyên đi ra vào lấy hoặc đẩy thực phẩm ra. Đặc tính của rèm cửa là những lá rèm có thể đi qua được mà không cần tay hay vén kéo cửa sang hai bên. Giúp cho nhân công và xe đẩy hàng dễ dàng đi lại hơn khi qua cửa ngăn lạnh
 • Khi sử dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh giúp tiết kiệm điện năng: vào mùa hè nóng bức chắc chắn nhà nào cũng cần sự hỗ trợ từ máy lạnh. Tuy nhiên khi sử dụng máy lạnh mà mở cửa sổ hay cửa chính khiến hơi lạnh thoát hết ra môi trường bên ngoài, nhưng nếu đóng cửa kín mít thì không thể lấy ánh sáng được cho căn phòng. Vì vậy rèm nhựa PVC ngăn lạnh màu trắng trong chính là giải pháp giúp tiết kiệm điện năng, giữ hơi lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài mà vẫn lấy sáng và giúp chúng ta theo dõi nhìn ra bên ngoài được.
 • Ngoài khả năng ngăn lạnh ra rèm nhựa PVC còn có công dụng dùng để ngăn bụi tại cửa ra vào trong nhà xưởng gỗ hoặc khu chế xuất thực phẩm, giúp không gian luôn sạch sẽ, nhờ kĩ thuật lắp đặt chồng mí rèm 5cm giúp cho bụi không thể xâm nhập được. Vừa không gây ô nhiễm môi trường bên ngoài khi cắt gỗ khiến mùn cưa bắn ra, lại giúp cho việc hạn chế dọn vệ sinh xung quanh.
 1. b) Thông số kĩ thuật
 • Rèm PVC ngăn lạnh được sử dụng nhiệt độ từ 15oC – 50oC
 • Màu sắc: trắng trong, trắng đục, vàng trong, xanh trong
 • Hình dạng: mềm mịn
 • Độ dày: 1,5mm ; 2mm ; 3mm
 • Kích thước: 200mm * 50m ; 300mm * 50m
 1. Rèm nhựa PVC ngăn công trùng
 2. Nguyên lí hoạt động của rèm PVC chống công trùng
 • Côn trùng được coi là kẻ thù đối với con người vì chúng là loại phá hoại và gặm nhấm đồ vật, gây tổn thất vật chất và ảnh hưởng tinh thần đối với một số người sợ chúng. Càng nơi ẩm thấp hay nhiều đồ thực phẩm có mùi thơm là bị chúng tấn công liền. Tuy nhiên, côn trùng lại rất sợ ánh sáng của màu sắc, đặc biệt là màu vàng. Nhờ vậy mà ứng dụng rèm nhựa ngăn côn trùng được ra đời.
 • Khi chúng ta sử dụng cửa thông thường thì những con côn trùng có kích thước nhỏ như: kiến, muỗi, dán… vẫn có thể xâm nhập vào không gian của mình thông qua những khe hở bé xíu của cửa, hoặc lúc chúng ta mở cửa đi ra đi vào. Tuy nhiên khi sử dụng rèm nhưa PVC ngăn côn trùng nhờ tính linh động, độ kín khít cao của các lá rèm với nhau và khi ta lắp đặt chồng mí 5cm cộng thêm màu vàng mà côn trùng rất sợ thì rất đảm bảo chúng sẽ tránh xa khu vực đó.
 1. Vì sao chúng ta nên lắp đặt sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn côn trùng
 • Nhiều công ty nhà máy sản xuất nước ngọt hay kho lạnh siêu thị thường xuyên chứa thực phẩm thường có đặc điểm có mùi thơm, và độ ẩm cao… đó là môi trường thuận lợi khiến cho côn trùng hay tìm đến. Vì vậy việc sử dụng rèm nhựa ngăn côn trùng giúp cho kho bảo quản hay khu chế biến đảm bảo sạch sẽ, không có sự xâm nhập côn trùng vào thực phầm gây mất vệ sinh an toàn.
 • Ngoài khả năng ngăn côn trùng xâm nhập gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và bảo quản khép kín. Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng cũng có khả năng ngăn lạnh hiệu quả. Một sản phẩm nhưng lại chứa nhiều tính năng. Giúp bảo quản sản phẩm tránh khỏi sự xâm nhập côn trùng gây ngộ độc, lại vừa giúp phòng giữ lạnh tốt hơn, giúp thực phẩm được bảo vệ gấp hai lần thông thường.
 1. Thông số kĩ thuật rèm PVC ngăn côn trùng
 • Được sử dụng ở nhiệt độ 15oC đến 50oC
 • Màu sắc: trắng tròn, xanh trong, ngăn côn trùng hiệu quả nhất khi sử dụng màu vàng trong
 • Độ dày: 1,5mm ; 2mm ; 3mm
 • Kích thước: 200mm * 50m ; 300mm * 50m
 1. Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn
 2. Tại sao nên sử dụng rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn
 • Ngoài ứng dụng ngăn lạnh và ngăn côn trùng, Hiện tại Hiệp Thành đang phân phối dòng sản phẩm ngăn tia lửa hàn được sử dụng rộng rãi trong khu vực phòng hàn, xưởng gia công cơ khí, lò luyện kim hay lò nung chảy kim loại
 • Trong những xưởng gia công, công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với máy hàn xì hay máy cắt… khi tia lửa phôi cắt bắn ra nhiệt độ còn khá cao, sẽ gây bắn vào những khu vực xung quanh dễ gây cháy nổ, hay làm bỏng da những công nhân gia công khu vực khác. Ngoài ra tia lửa hàn hay hồ quang khi nhìn bằng mắt thường dẫn tới tình trạng bị chói, đau nhức mắt… nếu tiếp xúc càng lâu nặng nhất để lại hậu quả sẽ bị thị lực kém hoặc dẫn đến mù lòa. Vì vậy tại một số khu vực thi công hàn hay luyện kim loại thường phải lắp đặt rèm nhựa chống tia lửa hàn, một phần giúp phân chia khu vực sản xuất, mặt khác giúp các tia lửa , phổ quang không bắn ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến công nhân khu vực khác. Một phần rèm nhựa PVC giúp ngăn tiếng ồn từ ngoài xâm nhập vào gây mất tập trung cho công nhân cũng nhưng tiếng ồn của máy hàn ra ngoài gây ô nhiễm không gian sống bên ngoài.
 1. Thông số kĩ thuật tiêu chuẩn
 • Rèm PVC ngăn tia lửa hàn được sử dụng nhiệt độ từ – 45oC đến 50oC
 • Màu sắc: màu đen, màu đỏ, xanh ngọc trong
 • Hình dạng: mềm mịn
 • Độ dày: 2mm ; 3mm ( màu đỏ )
 • Kích thước: 200mm * 50m ; 300mm * 50m ( màu đỏ )

 

TẠI SAO RÈM NHỰA PVC LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHƯ VẬY

 

 1. Thay thế cho cửa hoặc lắp kính
 • Sự tiện dụng của rèm nhựa ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính tiện dụng của nó. Chi phí lắp đặt rèm nhựa sẽ thấp hơn so với việc lắp đặt một cánh cửa chịu nhiệt, hay ngăn côn trùng rất nhiều
 • Ngoài ra rèm nhựa có trọng lượng nhỏ hơn nhiều lần, giúp lắp đặt dễ dàng, sau khi sử dụng lại dễ vệ sinh và an toàn không bị vỡ như kính
 • Có thể đi lại dễ đang trong kho xưởng hay kho bảo quản lạnh trong siêu thị khi phải sử dụng đến xe đẩy hàng
 1. Chịu nhiệt tốt
 • Đối với những nhà máy cắt hay gia công kim loại, tia lửa hàn thường rất nóng, nếu sử dụng sản phẩm chịu nhiệt khác cũng chỉ duy trì thời gian ngắn nhưng chi phí lại khá cao so với sử dụng rèm nhựa PVC. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ lên đến đến 50oC và không có khả năng bốc cháy vì nó chứa Clo cao. Khi bị vượt quá nhiệt độ cho phép sản phẩm tự giải phóng khí hydro clorua làm chậm phả ứng đốt cháy liên tục và khi ngọn lửa trần được loại bỏ thì nó tự dập tắt. Ngoài ra mùi nhựa phát ra rất khó chịu hơn những sản phẩm nhựa khác khiến chúng ta có thể sớm phát hiện ra vấn đề.
 • Trong kho lạnh với nhiệt độ âm thì việc sử dụng rèm nhựa là sản phẩm hoàn hảo. nhiệt độ của rèm nhựa PVC chịu được mức -40oC nhưng sản phẩm không hề bị biến dạng hay đứt ra. Tuy nhiên giá thành của màn nhựa âm cao hơn so với màn nhựa ngăn lạnh ở mức độ ngoài trời.
 1. Kháng hóa chất tốt

Màn nhựa PVC có tính chất cơ học tốt và có khả năng kháng hóa chất cao, có thể sử dụng làm rèm cửa trong môi trường có dung môi hữu cơ, muối, axit và kiềm. vì vậy sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng hầu hết ở tất cả các môi trường khác nhau. Trong phòng thí nghiệm hay trong những khu sản xuất máy mặc, nhuộm vải… mà không hề bị ăn mòn hay tan ra môi trường.

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG RÈM NHỰA PVC

 

 1. Tiết kiệm năng lượng

Rèm cửa như bức chắn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm 30 đến 50% chi phí năng lượng, nhờ khả năng cách nhiệt giữ nhiệt độ luôn ổn định khi sử dụng máy lạnh. Tiết kiệm điện năng cũng như hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài và ngược lại.

 1. An toàn
 • Rèm nhựa PVC không chưa chất độc hại hay dễ bị hư hỏng tan và xâm nhập vào không khí.
 • Trọng lượng lại nhẹ và kết cấu thanh treo và pat chắc chắn, không dễ dàng rơi xuống hay bể giống như kính, giúp hạn chế chấn thương không may xảy ra. Được lắp đặt theo kết cấu lá rèm đi qua đi lại giúp xe đẩy và người dễ dàng di chuyển không cần dừng lại vén rèm như mở cửa. vừa nhanh chóng tiện lợi đạt hiệu quả cao trong công việc.
 1. Dễ lắp đặt và bảo trì
 • Kĩ thuật gia công rèm và lắp đặt vô cùng đơn giản, tại Công ty Hiệp Thành có gia công sẵn theo kích thước mỗi cửa, việc của bạn chỉ cần đo chính xác kích thước lọt long ngang và cao, bên Công ty Hiệp Thành có riêng bộ phận gia công rèm thành phẩm, khi sử dụng quý khách chỉ cần cố định thanh treo lên tường và móc từng lá vào mắt thanh treo là được.
 • Ngoài ra khi sử dụng lâu quý khách có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh giúp tang tuổi thọ của rèm nhựa PVC và giúp cửa được sạch sẽ hơn.
 • Sản phẩm rèm nhựa PVC cũng dễ dàng tìm thấy trên thị trường khi bị hư hỏng rèm hay phụ kiện, việc bảo trì cũng nhanh chóng không tốn nhiều thời gian tìm nhà cung cấp và thợ lắp đặt như sản phẩm khác.
 1. Giữ gìn vệ sinh
 • Việc sử dụng rèm nhựa PVC trong kho lạnh, siêu thị, khu vực sản xuất nước ngọt, sản phẩm khép kín giúp cho không gian trong sạch, cách li với bên ngoài, xua đuổi côn trùng cũng như xậm nhập mùi lạ từ ngoài vào
 • Giúp giới hạn khu vực, bụi và tiếng ồn bên trong không ra ngoài được và ngược lại. đặc biệt trong khu vực hàn những tia lửa bắn ra ngoài hay trong khu xưởng sản xuất đồ mỹ nghệ khi cắt gỗ mùn cưa bay lung tung gây tốn thời gian vệ sinh nhân công cũng như ảnh hưởng bám trên những thành phẩm khác.

 

CÁCH LỰA CHỌN ĐỘ DÀY RÈM NHỰA PVC PHÙ HỢP VÀ CÁC BƯỚC BẠN CẦN LÀM ĐỂ CÓ BỘ RÈM HOÀN CHỈNH

 

Có nhiều khách hàng khá đắn đo và băn khoăn trong việc chọn rèm màu nào và độ dày bao nhiêu là hợp lí, ắt hẳn khi đọc đến đây quý khách đã tham khảo được mục đích của từng màu sắc rèm như thế nào. Vậy dưới đây là một số bước để  có một bộ rèm phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi công trình khác nhau:

 

 • Bước 1: đo kích thước lọt long cánh cửa mà bạn cần làm rèm nhựa PVC đi qua đi lại, sau đó có thể gọi điện cho cho nhân viên chúng tối với hotline 0909867888 sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp quý khách.
 • Nếu không bạn có thể tính theo công thức sau:

Số lá = chiều ngang / 0,15 ( chồng mí 5cm )

Số m rèm = số lá * chiều cao

Số cặp pat = số lá

Thanh treo = chiều ngang

 • Ví dụ: cửa bạn chiều ngang 1m cao 2m
 • Số lá = 1 / 0,15 = 6,66 = 7 lá ( nếu số lẻ làm tròn lên )
 • Rèm = 7 * 2m = 14m
 • Số cặp pat = 7
 • Thanh treo = 1m
 • Vậy cửa của bạn cần 7 lá tương đương 14m rèm, 7 cặp pat và 1 thanh treo 1m
 • Bước 2: cố định rèm vào pat treo bằng cách bắn i-vê hoặc đính tán như hình bên dưới . bước này bạn có thể tự gia công tại nhà nếu như có máy bắn i-vê. Còn nếu không có công ty chúng tôi có gia công sẵn bước này nhé
 • Bước 3: lắp đặt rèm nhựa
 • bạn chỉ cần cố định thanh treo lên mép tường phía trên chắc chắn
 • Sau đó treo từng lá chồng mí với nhau 5cm là được.
 • Nếu lá rèm hơi dài so với mặt đất các bạn có thể cắt bỏ sao cho lá rèm sát mặt đất giúp rèm phát huy tác dụng tốt nhất
 • Bước 4: kiểm tả lại và thu gom sạch sẽ xung quanh tránh gây mất vệ sinh, cửa của bạn đã được hoàn thành.
 • Lưu ý: nếu cửa của quý khách không quá lớn có thể sử dụng rèm có độ dày 1,5mm hoặc 2mm. tuy nhiên đối với khu vực nhiều nên sửu dụng 3mm sẽ giúp lá rèm không bị bay nhất là đối với các nhà xưởng có quạt công nghiệp lớn hoặc lắp đặt khu vực cửa ra vào nhiều gió. Tuy nhiên tùy vào sở thích của mỗi người và điều kiện kinh tế thì có thể lựa chọn độ dày rèm phù hợp nhất.

 

CÔNG TY HIỆP THÀNH – NHÀ PHÂN PHỐ RÈM NHỰA PVC UY TÍN VÀ GIÁ CẠNH TRANH NHẤT TPHCM

 

Ngoài yếu tố chất lượng được các nhà đầu tư đưa lên hàng đầu thì giá cả cũng là một phần quan trọng đối với việc lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên trên thị trường cũng có xuất hiện nhiều loại rèm kém chất lượng giá thành thấp hơn cũng ảnh hưởng tâm lí của người mua hàng. Vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn công ty phân phối uy tín, chất lượng sản phẩm tốt tránh tình trạng tiền mất tật mang.