Hình ảnh tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Cách nhận biết tấm lợp lấy sáng polycarbonate chất lượng tốt

Đã tồn tại trên thị trường trong nước khoảng gần chục năm nay, tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đã rất quen thuộc đối với mọi người và hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tấm lợp lấy sáng gây sự khó khăn lựa chọn cho người tiêu dùng.

Những nguyên vật liệu làm ra tấm lợp này liệu đã đảm bảo được chất lượng hay chưa, liệu người tiêu dùng đã nhận biết được đúng sản phẩm mình cần tìm hay chưa? Đó là những thắc mắc thường thấy của người tiêu dùng.

Hình ảnh tấm lợp lấy sáng polycarbonateHình ảnh tấm lợp lấy sáng poly rỗng ruột

Chọn mua tấm lợp lấy sáng poly chất lượng như thế nào?

Giữa những thương hiệu sản phẩm khác nhau của tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate thì mỗi thương hiệu lại có những xuất xứ và chất lượng riêng và cũng có những sản phẩm chưa được công bố rõ ràng về thông tin, bởi vì hiện nay có nhiều những nhà nhập khẩu đã tuyên bố có nhiều nguồn để nhập tấm lợp thông minh như Đài Loan, Malaysia, Châu Âu… nhưng bản chất sâu trong đó thì còn tồn tại nhiều sản phẩm từ Trung Quốc, bởi có  nhiều những sản phẩm tốt nhưng bên cạnh đó còn những sản phẩm kém chất lượng.

Theo như thông tin từ những nhà sản xuất thì có rất nhiều loại nhựa để có thể chế tạo tấm lợp nhựa, nhưng lựa chọn tốt nhất đó chính là Polycarbonate. Bởi đây là nguyên liệu mà có những đặc tính khác biệt so với những nguyên liệu khác. Với sức bền và có khả năng chịu được lực cao, đặc biệt là đặc tính trong suốt như kính nhưng lại có sự nhẹ về trọng lượng, khả năng khó vỡ cao. Chính vì vậy mà khả năng sản xuất tấm lợp poly dễ dàng sẽ bị sản xuất bởi nguyên liệu kém chất lượng, dễ dàng bị hỏng theo thời gian.

Với những kinh nghiệm trong ngành lâu năm, chuyên cung ứng những nguyên vật liệu xây dựng thì công ty Hung Phu Gia đã phân phối những sản phẩm có xuất sứ rõ ràng và chất lượng cao để cho người tiêu dùng hay khách hàng có thể tin tưởng với sự lựa chọn của mình mang lại cho thiết kế của mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hình ảnh tấm lợp polycarbonate đặc ruộtHình ảnh tấm lợp polycarbonate đặc ruột

Ứng dụng phổ biến của tấm lợp Polycarbonate

Tấm lợp thông minh Polycarbonate là một vật liệu rất bền vững với khả năng chịu va đập cao và đặc tính cách âm rất tốt. Nhựa Poly có khả năng chịu đựng tốt với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Dưới đây là các ứng dụng của tấm lợp thông minh Poly cho các công trình:

Mái che lấy sáng polycarbonateHình ảnh tấm lợp polycarbonate đặc ruột

Mái lấy sáng, mái che

Với đặc tính là chống tia cực tím gây hại thì Poly được lựa chọn làm nguyên liệu làm tấm lợp mái lấy sáng. Thông số kĩ thuật cho thấy thì tấm lợp polycarbonate có thể chống tia cực tím khoảng 99,9%, còn các ánh sáng bình thường vẫn có khả năng xuyên qua.

Bảng quảng cáo

Được biết đến là đặc tính chịu nhiệt tốt của nhựa polycarbonate,  dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt thì nguyên liệu này được sử dụng rộng rãi để có thể làm bảng quảng cáo để sử dụng của ngoài trời và trong nhà.

Nhà kính

Tấm Poly chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc làm nhà kính bởi những đặc tính kĩ thuật cũng như tính chất về quang học của sản phẩm về khả năng chiếu xuyên của ánh sáng đồng thời lọc tia cực tím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0936924079
Chat Facebook
Gọi điện ngay