Hình ảnh tấm lợp polycarbonate đặc ruột

Chọn mua tấm lợp lấy sáng ở đâu tốt nhất?

Với nhu cầu thị hiếu, đáp ứng các công trình thi công kiến trúc xâu dựng thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nguyên liệu lợp mái lấy sáng, trong đó không thể không nói đến tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate

 

Trước nhiều mặt hàng, nhiều nhà sản xuất và người tiêu dùng rất khó lựa chọn sản phẩm tấm lợp lấy sáng ở đâu để có thể đảm bảo về mặt chất lượng. Đứng trước nhu cầu đó công ty chuyên cung cấp những nguyên vật liệu, sản phẩm cho các công trình kiến trúc lớn và nhỏ.Hưng Phú Gia đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm là hàng đầu. Với một hệ thống phân phối bán lẻ lớn, có thể cung ứng tốt sản phẩm cho người tiêu dùng.

Mua tấm lợp lấy sáng polycarbonate ở đâu tốt nhấtMua tấm lợp lấy sáng polycarbonate ở đâu tốt nhất ?

Bạn có thể tham khảo giá của tấm lợp thông minh tại Báo giá tấm lợp lấy sáng

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng thông minh

Hiện nay có nhiều tấm lợp thông minh như tấm lợp Poly đặc ruột, tấm lợp Poly rỗng… Đây là những tấm lợp được làm từ nguyên liệu chính là Polycarbonate, có đặc tính là cực bền với khả năng chịu va đập mạnh tốt, mang lại sự trường tồn cùng với thời gian. Đặc biệt là đối với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Dưới đây là một số những ứng dụng thiết yếu của tấm Polycarbonate trong các công trình xây dựng:

Cửa sổ chống đạn

Đặc tính vật lý là bền hơn rất nhiều lần so với kính thì tấm Poly đã được sử dụng rộng rãi trong việc làm cửa sổ hay nói chung là ứng dụng trong việc bảo vệ an ninh, làm cửa sổ xe ô tô, trong các ngân hàng…

Mái che lấy sáng

Với khả năng lọc ánh sáng cần thiết và chống những ánh sáng chứa tia cực tím mà gây hại cho cơ thể thì Poly được sử dụng rộng rãi trong việc là nguyên liệu để làm tấm lợp lấy sáng thông minh. Với nghiên cứu đo được thì tấm lợp lấy sáng Poly có khả năng chống lại được 99,9% các tia cực tím.

Mái che polycarbonateMái che polycarbonate

Bảng quảng cáo

Tấm Polycarbonate được biết đến là tính chịu đựng tốt dưới điều kiện môi trường vật lý khắc nghiệt, dưới tác động của ánh sáng mặt trời, mưa gió của thiên nhiên. Tấm Poly được sử dụng rộng rãi trong việc làm các tấm quảng cáo để ngoài trời. Nếu được so sánh với tấm MICA thì tấm Poly có khả năng chịu những va đập cao hơn rất nhiều lần so với tấm MICA.

Nhà kính

Hiện nay với kiểu xây dựng mới thì có rất nhiều công trình kiến trúc nhà kính với thiết kế đẹp và lạ mắt. Tấm lợp Poly được xem như là một sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng vì nhiều lý do khác nhau. Đặc điểm chính đó là tính chất quang học của poly nó cho phép nhiều những ánh sáng có khả năng xuyên qua để có thể đáp ứng những nhu cầu quang hợp của cây xanh nhưng nó lại có khả năng đó là loại bỏ những tia cực tím mà làm ảnh hưởng không tốt.

Hiện nay,chúng tôi phân phối các loại tấm lợp lấy sáng polycarbonate tại quận Tân Phú tp Hcm,Bình Dương,Đồng Nai,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0936924079
Chat Facebook
Gọi điện ngay