Có thể bạn chưa biết về tính năng của tấm lợp lấy sáng Poly

Tấm lợp lấy sáng Poly có đặc điểm gì khác so với những tấm lợp thông thường mà hiện nay đang được mọi người ưu tiên sử dụng trong các công trình? Đó là câu hỏi của nhiều người đặt ra. Bạn có thể tìm hiểu câu trả lời ở dưới bài viết sau.

Tính cách âm – cách nhiệt tốt không?

Ngày nay tấm lợp lấy sáng Poly được sử dụng nhiều trong việc làm mái lấy sáng ở các công trình kiến trúc vừa, nhỏ và lớn. Với tấm lợp thông minh thì bạn có thể lấy sáng ở bất kì một vị trí nhất định nào đó. Đây là tấm lợp mà có đặc tính nhiệt rất tốt, nó giúp cho việc giữ nhiệt ở các công trình như nhà xưởng, nhà nông nghiệp. Bên cạnh đó thì tấm lợp Poly cũng sẽ làm giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính do lượng nhiệt bốc lên.

Tấm polycarbonate đặc làm mái vòm hồ bơiTấm lợp lấy sáng poly làm mái che hồ bơi

Độ bền của tấm lợp lấy sáng poly như thế nào?

Với đặc tính chịu đựng thời tiết khắc nghiệt dù nắng hay mưa thì tấm lợp Poly cũng sẽ không bị rạn nứt, đây là một tính năng vượt trội so với những sản phẩm cùng ngành khác. Thêm vào đó, trọng lượng của tấm lợp thông minh lại nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác, vì vậy nó đang được sử dụng để thay thế dần kính ường lực trong các công trình. Và đây cũng là lý do để giải thích cho thời gian bảo hành của tấm lợp là rất lâu, từ 5 đến 10 năm tùy loại.

Tấm lợp lấy sáng poly có dễ uốn không?

Với những thiết kế mà có sự yêu cầu về tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm nguyên liệu thì nên lựa chọn tấm lợp Poly. Bởi vì nó có khả năng uốn cong thành các mái vòm làm cho việc thi công công trình trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Ngăn chặn tia UV từ mặt trời

Khi sử dụng tấm lợp Polycarbonate trong việc lợp mái lấy sáng, làm cửa sổ… thì sẽ giúp cho con người được bảo vệ dưới sự chiếu sáng của tia UV, tia cực tím có khả năng gây hại đối với sức khỏe. Còn đối với các nhà dùng để làm nông nghiệp thì sẽ giúp cho việc hấp thụ ánh sáng cho quá trình quang hợp, làm cho cây trồng phát triển nhanh hơn.

1 số thương hiệu tấm poly cho khả năng ngăn chặn tia UV tốt1 số thương hiệu tấm poly cho khả năng ngăn chặn tia UV tốt nhất

Độ trong suốt và trọng lượng của tấm poly

Xét về trọng lượng tấm lợp lấy sáng Poly nhẹ hơn rất nhiều lần so với những tấm kính mà có cùng kích cỡ. Không những thế mà độ trong của tấm lợp cũng được sánh ngang với kính. Hiện nay tấm lợp Poly được thiết kế với nhiều màu sắc để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng về tính thẩm mỹ cao hơn.

Trên đây là một số những ưu điểm của tấm lợp Poly so với những dòng sản phẩm khác trong ngành công nghiệp, giúp cho người tiêu dùng có thể đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm cho công trình kiến trúc của mình được hoàn hảo hơn.

Trên đây là những điều có thể bạn đã biết về tấm lợp lấy sáng poly,hy vọng có thể giúp bạn  để chọn cho mình loại tấm lợp lấy sáng phù hợp nhất với công trình của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0936924079
Chat Facebook
Gọi điện ngay