0936.924.079

Showing all 2 results

I, GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TẤM CÁCH NHIỆT  CÁT TƯỜNG

1.THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Quy cách cuộn 4mm: 1,55m x 40m = 62m2
 • Quy cách cuộn 8mm:1,55m x 30m = 46,5m2
 • Quy cách đóng gói: Đóng gói dạng cuộn tròn.
 • Nhà phân phối: Vật Liệu Nhà Xanh
 • Báo giá tấm cách nhiệt mới nhất 2020

Cuộn cách nhiệt Cát TườngCuộn cách nhiệt Cát Tường

Bảng giá tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường năm 2020
Bảng giá tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường năm 2020

Thông số kỹ thuật của cách nhiệt Cát Tường P2Thông số Kỹ Thuật cơ bản Cách nhiệt Cát Tường p2

Những năm gần đây,trong nghành vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu chống nóng nói riêng,không thể thiếu được đó chính là sản phẩm cách nhiệt Cát Tường.Phải nói đây là 1 trong những loại cách nhiệt mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay.Ngay bây giờ hãy cùng đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Hiệp Thành phân tích những ưu điểm,ứng dụng thức tế và giá trị của nó mang lại nhé.

Tại sao phải chống nóng mái tônTại sao phải chống nóng mái tôn

2.CÁC CHỦNG LOẠI CHÍNH

 • TẤM CHỐNG NÓNG CÁT TƯỜNG P1 (1 MẶT BẠC)

 • TẤM CHỐNG NÓNG CÁT TƯỜNG P2 (2 MẶT BẠC)

 • TẤM CHỐNG NÓNG CÁT TƯỜNG A1 (1 MẶT NHÔM)

 • TẤM CHỐNG NÓNG CÁT TƯỜNG A2 (2 MẶT NHÔM)

 • TẤM CHỐNG NÓNG CÁT TƯỜNG AP (1 MẶT BẠC + 1 MẶT NHÔM)

 • TẤM CHỐNG NÓNG CÁT TƯỜNG P2 AL (2 MẶT BẠC + 2 LỚP TÚI KHÍ)

 • TẤM CHỐNG NÓNG CÁT TƯỜNG A2 AL (2 MẶT NHÔM + 2 LỚP TÚI KHÍ)

II, ƯU ĐIỂM VÀ ĐẶC TÍNH CỦA CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

1.Khả năng cách nhiệt: Giúp mái tôn và nhà xưởng của bạn ngăn được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài đồng thời ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%

2.Khả năng cách âm: Giảm 60-70% tiếng ồn giữa môi trường bên trong và bên ngoài.

3.Đối với môi trường: Là vật liệu không độc hại với con người, với môi trường; ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ hơi nước; bảo vệ và tăng tuổi thọ cho mái nhà.

4.Thi công và bảo trì: Thi công thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không cần bảo trì, bão dưỡng.

5.Hiệu quả sử dụng: Tiết kiệm về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ.

Mô tả cấu tạo tấm cách nhiệt Cát TườngMô tả cấu tạo tấm cách nhiệt Cát Tường

III, ỨNG DỤNG CỦA TÚI KHÍ CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG LÀ GÌ?

 • Buổi trưa nắng nóng, nhiệt độ trong nhà bạn là bao nhiêu?

Khi dự báo thời tiết hôm nay là 38-39 độ C, đó là dự báo nhiệt độ trong bóng râm. Vào buổi trưa, các tia bức xạ nhiệt của mặt trời làm cho mái tôn nóng lên đến 55-60 độ C, mái ngói nóng lên 42-48 độ C và tường nóng lên 42-45 độ C . Toàn bộ nhiệt lượng đó tỏa xuống nhà bạn và bị các bức tường và đồ đạc trong nhà giữ lại đến chiều tối, làm cho nhà bạn bị hầm nóng và oi bức.

 • Bạn nghĩ trời nóng đã có quạt máy?

Thực ra, quạt máy chỉ đẩy không khí nóng xung quanh bạn đi và đưa vào một luồng không khí nóng khác nên bạn không cảm thấy mát hơn. Vấn đề là “phải làm sao để không khí hầm nóng, oi bức đó không vào nhà bạn?”

 • Bạn nghĩ, có máy điều hòa lo gì trời nóng?

Bạn có biết, máy điều hòa tiêu tốn 40-60% tổng điện năng sử dụng trong gia đình? Khi trời nóng, máy điều hòa tiêu tốn gấp đôi điện năng để đạt đến nhiệt độ bạn mong muốn. Bạn phải chi trả khoản chi phí này mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm. Trong khi thế giới đang chung tay xây dựng “HÀNH TINH XANH” thì bạn đang làm điều ngược lại?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sử dụng cách nhiệt Cát Tường lên đến 18.400 m2Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sử dụng cách nhiệt Cát Tường lên đến 18.400 m2

Sân bay Cần Thơ sử dụng cách nhiệt Cát Tường lên đến 11.000 m2Sân bay Cần Thơ sử dụng cách nhiệt Cát Tường lên đến 11.000 m2

 • Sửng dụng trực tiếp bên dưới mái tôn,mái kim loại,mái ngói.
 • Trong các hệ thống nhà xưởng công nghiệp và dân dụng, kho hàng nhà thi đấu thể thao, các khu chuồng trại chăn nuôi.
 • Lắp đặt trong các loại tường vách ngăn
 • Rải trên các loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao;
 • Sử dụng trong hệ thống đường ống bảo ôn
 • Lót trần, sàn và vách trong xe ôtô; v.v.
 • Túi khí được sử dụng làm bao bì đóng gói chống ẩm cho mặt hàng điện tử, chống ẩm, cách nhiêt cho mặt hàng thực phẩm đóng hộp.

  IV, GIÁ TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

  Báo giá tấm cách nhiệt cát tường:

  Thực tế để đưa ra được mức giá cụ thể về chi phí sản phẩm cách nhiệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

  – Loại sản phẩm cách nhiệt cát tường mà bạn lựa chọn bởi hiện nay có nhiều loại khác nhau, ví dụ như tấm cách nhiệt Cát Tường P1 (chỉ 1 mặt được xi mạ nhôm) thì giá sẽ rẻ hơn, tấm cách nhiệt Cát Tường A2 có 2 mặt nhôm nguyên chất nên giá cao hơn nhiều, ngoài ra còn một số loại khác như tấm cách nhiệt Cát Tường A1, tấm cách nhiệt Cát Tường P2…cũng theo đó mà có mức giá cụ thể.

  – Phụ thuộc vào chất lượng của tấm lợp cách nhiệt: nếu được làm bằng chất liệu nhôm 100% nguyên chất thì chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với mạ nhôm, ngoài ra còn có mạ bạc, vì vậy cần phải căn cứ vào đó để đưa ra giá.

  Báo giá cách nhiệt cát tường cũng cần phụ thuộc vào không gian, diện tích lắp đặt thực tế, bởi mỗi không gian khác nhau, có nơi nhỏ nơi rộng, có không gian chỉ là nhà ở nhỏ vài chục mét  nhưng có phân xưởng lớn. Do vậy dựa vào diện tích lắp cụ thể mà đưa ra giá cụ thể, đối với diện tích lớn như nhà xưởng có thể được ưu tiên giá hơn.

  – Ngoài ra thì mức giá cũng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà khách hàng chọn mua cũng như lắp đặt. Bởi thực tế hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý lớn nhỏ cung cấp tấm lợp cách nhiệt cát tường, do vậy để đảm bảo chi phí hợp lý, giá rẻ nhất thì bạn nên chọn mua tại các cơ sở, đại lý uy tín, chuyên nghiệp để được yên tâm hơn.

   

   

  SẢN PHẨM

  ĐVT

  GIÁ/ M²

  GIÁ/ CUỘN

  Cách Nhiệt Cát Tường P1 

  Lớp phủ: Một mặt bạc

  Quy cách: 1.55m x 40m

  Độ dày: 4mm

  Cuộn

  18.800

  1.165.000


  Cách Nhiệt Cát Tường P2
  Lớp phủ: Hai mặt bạc

  Quy cách: 1.55m x 40m

  Độ dày: 4mm

  Cuộn

  23.400

  1.450.000


  Cách Nhiệt Cát Tường A1
  Lớp phủ: Một mặt nhôm

  Quy cách: 1.55m x 40m

  Độ dày: 4mm

  Cuộn

  22.800

  1.413.000


   Cách Nhiệt Cát Tường A2
  Lớp phủ: Hai mặt nhôm

  Quy cách: 1.55m x 40m

  Độ dày: 4mm

  Cuộn

  30.000

  1.860.000


  Cách Nhiệt Cát Tường AP
  Lớp phủ: Một mặt nhôm + Một mặt bạc

  Quy cách: 1.55m x 40m

  Độ dày: 4mm

  Cuộn

  28.800

  1.785.000


  Cách Nhiệt Cát Tường 8P2
  Lớp phủ: Hai mặt bạc + 1 lớp bóng khí 

  Quy cách: 1.55m x 30m

  Độ dày: 8mm

  Cuộn

   38.000

  1.767.000

  Cách Nhiệt Cát Tường 8a2

  Lớp phủ: Hai mặt nhôm +  1 lớp bóng khí

  -Quy cách: 1.55m x 30m

  -Độ dày: 8mm

  Cuộn

  46.000

  2.139.000


  Băng Keo 2 Mặt
   -Quy cách: 5Fmm x 45m

  Cuộn

   

  45.000


  Nẹp Tole Lạnh chuyên  dụng
   -Quy cách: 5F x 300m

  Cuộn

   

  1.350.000


  *Ghi chú:
   Đơn giá trên không áp dụng cho cắt lẻ
  Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Miễn phí vận chuyển số lượng trên 10 cuộn trong nội thành Tp Hồ Chí Minh Thanh toán: 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi giao  hàng.Định mức sài phụ kiện: Cứ 1m² cách nhiệt cát tường cần 0.7m nẹp Tole và  0.9m bang keo 2 mặt chuyên dụng

   Khuyến cáo:

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng cách nhiệt túi khí giả vật liệu  cách nhiệt cát tường, sản phẩm chính hãng cát tường phải được in Logo cát  tường phía trong trên bề mặt sản phẩm và Logo ở mép ngoài theo chiều dài  cuộn và có những lớp màng nhôm màng bạc dày.

   V,MUA CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

  Công ty Hiệp Thành hiện tại là đại lý chính thức cấp 1 của Cát Tường,chúng tôi phân phối sản phẩm Tấm cách nhiệt Cát Tường đến 63 tỉnh thành trên cả nước,để có báo giá tốt nhất hãy gọi hotline của chúng tôi 0967.688.789 – 0909867888 hoặc email hiepthanh.net@gmail.com

  Đại lý tấm cách nhiệt cát tường

  Việc lựa chọn một địa chỉ để chọn mua cũng như lắp đặt các sản phẩm cách nhiệt cát tưởng là vô cùng quan trọng, bởi nếu lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, có tiếng thì khách hàng không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, về hiệu quả lắp đặt mà còn giúp đảm bảo chi phí lắp đặt một cách hợp lý nhất.

  Đã có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ mà đã chọn mua nhầm phải các địa chỉ thiếu uy tín, sản phẩm kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng bị xuống cấp, ẩm mốc, bị nóng nhiều và thậm chí là còn bị thấm nước. Thêm vào đó còn nhiều gia đình bị lắp đặt với mức giá quá cao, kèm theo đó là hiệu quả không cao.

  Do vậy nếu như khách hàng đang có ý định lắp đặt tấm cách nhiệt cát tường p1, tấm cách nhiệt cát tường p2 hay bất cứ các sản phẩm cách nhiệt cát tường nào, để đảm bảo chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty Hưng Phú Gia hoặc qua đường dây nóng  0967688789 để được trao đổi cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gửi thông tin về hòm thư điện tử của chúng tôi hiepthanhgroup.net@gmail.com để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết cũng như thông báo cho bạn biết về chi phí các sản phẩm.

  Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối cũng như lắp đặt các sản phẩm cách nhiệt cát tường, chúng tôi mang tới cho bạn đa dạng những sản phẩm để lựa chọn, đảm bảo chất lượng tốt nhất kèm theo mức giá phù hợp. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa điểm mà bạn cần lắp đặt, khảo sát hiện trường, từ đó báo giá tấm cách nhiệt cát tường cụ thể.

  Hơn thế nữa, với kinh nghiệm lắp đặt nhiều nơi thì đội ngũ chuyên gia có thể đưa ra những lời khuyên cũng như lời tư vấn lắp đặt sao cho phù hợp, lựa chọn loại tấm cách nhiệt nào phù hợp với không gian của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao sẽ thực hiện lắp đặt cẩn thận, chính xác, thao tác nhanh chóng, và không mất nhiều thời gian của bạn.

  Thời tiết ngày càng trở nên oi bức và nắng nực hơn, hãy nhanh tay lắp đặt cho gia đình những sản phẩm cách nhiệt cát tường để có thể tận hưởng chất lượng cuộc sống cao hơn, tránh được những ảnh hưởng xấu của thời tiết, xua đi tiếng ồn ào, xua đuổi nóng bức, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình một cách hoàn hảo nhất bạn nhé.

  Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành như:

  An Giang,Long Xuyên,Châu Đốc,Bà Rịa,Vũng Tàu,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Từ Sơn,Bến Tre ,Bình Định,An Nhơn,Hoài Nhơn,Quy Nhơn,Bình Dương,Thủ Dầu Một,Thuận An,Dĩ An,Tân Uyên,Bến Cát,Bình Phước,Đồng Xoài,Bình Long,Phước Long,Bình Thuận,Phan Thiết,La Gi,Cà Mau,Cao Bằng,Đắk Lắk,Buôn Mê Thuột,Buôn Hồ,Đắk Nông,Gia Nghĩa,Điện Biên ,Điện Biên Phủ,Đồng Nai,Biên Hòa,Long Khánh,Đồng Tháp,Cao Lãnh,Sa Đéc,Hồng Ngự,Cai Lậy,Gia Lai,An Khê,PleiKu,Ayun Pa,Hà Giang,Hà Nam,Phủ Lý,Hà Tĩnh,Hồng Lĩnh,Hải Dương,Chí Linh,Hậu Giang,Vị Thanh,Ngã Bảy,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Nha Trang,Cam Ranh,Ninh Hòa,Kiên Giang,Rạch Giá,Hà Tiên,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Đà lạt,Bảo Lộc,Lạng Sơn,Lào Cai,Long An ,Tân An,Kiến Tường,Nghệ An,TP.Vinh,Cửa Lò,Hoàng Mai,Thái Hòa,Ninh Bình,Tam Điệp,Ninh Thuận,Phan Rang Tháp Chàm,Phú Thọ,Việt Trì,Quảng Bình,Đồng Hới,Ba Đồn,Quảng Nam,Hội An,Tam Kỳ,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Hạ Long,Móng Cái,Uông Bí,Cẩm Phả,Quảng Yên,Quảng Trị,Đông Hà,Sóc Trăng,Vĩnh Châu,Ngã Năm,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Sông Công,Thanh Hóa,Bỉm Sơn,Sầm Sơn,Thừa Thiên Huế,TP.Huế,Tiền Giang,Mỹ Tho,Gò Công,Cai Lậy,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Bình Minh,Vĩnh Phúc,Vĩnh Yên,Phúc Yên,Yên Bái,Nghĩa Lộ,Phú Yên,Tuy Hòa,Sông Cầu,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội,TP.HCM

  Giao hàng miễn phí trên 10 cuộn trong nội thành tại:

  Quận 1,quận 2,quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức,huyện Hóc Môn,huyện Củ Chi,huyện Nhà Bè,huyện Cần Giờ TP.HCM


  CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

-3%
1.500.000 1.450.000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936924079