Sử dụng tấm lợp lấy sáng giúp tiết kiệm tối đa điện năng

Tìm hiểu về tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate (Poly) rỗng ruột được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ mới nhất hiện nay với nguyên liệu chủ yếu đó là nhựa Poly được đảm bảo về chất lượng.

Hiện nay tấm lợp Poly được sử dụng rộng rãi ở nhiều ứng dụng khác nhau như mái che lấy sáng ở các sân vận động, văn phòng, trung tâm thương mại… Sở dĩ được sử dụng nhiều như vậy là do tấm lợp được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu chính là nhựa Poly, đây là nguyên liệu mà được đánh giá có nhiều tính ưu việt hơn nhiều so với các nguyên liệu trong ngành khác như tấm nhựa Mica, acrylic…

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruộtTấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột

Xét về tính ưu việt của nhựa Poly thì bạn có thể kể đến là về độ bền, Poly được xem là có độ bền cao bởi tính thích nghi, chống trọi với điều kiện khắc nghiệt. Trải qua nhiều năm những những sản phẩm được sản xuất từ tấm nhựa Poly rỗng vẫn mang lại sự chắc chắn, trường tồn. Tuy khả năng trong như kính nhưng về trọng lượng thì tấm lợp Poly lại nhẹ hơn nhiều so với tấm kính có cùng kích cỡ và độ dày, vì thế mang lại sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển dễ dàng hơn. Không những thế khi sử dụng tấm lợp Poly còn có khả năng linh hoạt trong từng công trình khác nhau, nó có khả năng uốn cong theo như yêu cầu của thiết kế.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng ứng dụng tấm Poly vào từng lĩnh vực khác nhau như xây dựng, làm quảng cáo, ngành công nghiệp.. Hiện nay tấm lợp thông minh Poly được dùng rất nhiều vào việc làm các cửa sổ, lối đi, mái che.. để có thể tích hợp được ánh sáng từ tự nhiên giúp cho tiết kiệm nguồn điện năng.

Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate rỗng ruột

Tấm lợp Poly rỗng được sử dụng nhiều để làm mái che cho các khu dân cư cũng như trung tâm mua sắm, lối để xe, các trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi… Bởi vì tính tích hợp ánh sáng tốt cho con người, loại bỏ những tia cực tím gây hại và phản xạ năng lượng mặt trời. Tấm lợp rỗng được sử dụng rộng rãi do các các tính năng tốt như sự chịu đựng về va đập cao, chịu được nhiệt độ cao cũng như khả năng cách âm, sự truyền ánh sáng lên tới 99.9%, trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc vận chuyển, tính linh hoạt trong việc lắp đặt sản phẩm…

Tấm lợp poly rỗng ruộtTấm lợp poly rỗng ruột

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay vấn đề thời gian cũng không thể phá vỡ được cấu trúc của tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột. Mặc dù bạn có sinh sống ở trong môi trường điều kiện nhiệt đới, ôn đới thì tấm lợp Poly cũng sẽ bảo vệ bạn, giúp bạn có thể cảm giác được sự thoải mái và một sự an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0936924079
Chat Facebook
Gọi điện ngay