Hơn 40 màu sắc tấm nhôm alu cho bạn lựa chọn

Tìm hiểu về tấm nhôm alu – Tấm aluminium

Giới thiệu Tấm nhôm Alu – vật tư quảng cáo

Tấm nhôm Aluminium hay còn gọi là tấm alu, được sử dụng để làm vật liệu ốp bề mặt. Với tính năng vượt trội so với những dòng sản phẩm có cùng mục đích sử dụng thì tấm alu hiện nay cũng được sử dụng khá là rộng rãi trong các công trình.

Tấm nhôm alu - Vật tư không thể thiếu trong nghành quảng cáo trang trí

Tấm nhôm alu – Vật tư không thể thiếu trong nghành quảng cáo trang trí

Chất liệu tấm nhôm aluminium như thế nào?

Tấm hợp kim nhôm alu có khả năng dẫn nhiệt tốt so với những chất liệu thép ( 3 lần). So với những dòng sản phẩm tấm nhôm đồng chất thì tấm nhôm Alu chỉ có trọng lượng bằng ½ nhưng lại được đảm bảo về độ cứng tương đương. Vì vậy tấm ốp alu có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong việc thi công công trình yêu cầu độ phức tạp cao như uốn cong, xẻ rãnh. Với tính năng nổi trội, độ bền cao, tấm alu có thể chống lại được sự ăn mòn của môi trường cũng như thích nghi được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Như một thí nghiệm cho thấy thì tấm alu có thể chịu đựng được ở điều kiện nhiệt độ từ khoảng -50 tới 80 độ C.

Xét về đặc tính hóa học thì tấm alu có độ bền cao, đặc tính kháng mòn, chống lại sự oxy hóa cao. Trong các môi trường như nước, dầu, hay axit thì tấm nhôm cũng không bị biến dạng như cong, vênh, nứt..

Bên cạnh đó thì tấm alu còn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng như tiêu chuẩn về độ dày, độ bền, độ láng và chống lại sự va đập tốt. Với tấm Aluminium có thể giúp trọng lượng vật liệu nhẹ hơn khoảng 34% so với những vật liệu làm từ thép hay chất liệu khác.

Màu sắc tấm nhôm alu phong phú không?

Tấmnhôm alu hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú với một hệ thống sơn và hoa văn đặc sắc, trên bề mặt tấm alu có khoảng 30 màu. Đối với mỗi họa tiết, hoa văn khác nhau sẽ được sử dụng trong các dự án thi công khác nhau. Thường thì tấm nhôm nhựa alu được sử dụng để đóng trần nhà, làm mái ngăn, mái che, bảng quảng cáo..

Với sự thuận tiện là tấm nhôm ốp được trên cả các bề mặt sản phẩm cong, giúp bảo vệ các công trình với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, rút ngắn lại thời gian công, đặc biệt là đối với những công trình lớn nó giúp cho việc tiết kiệm nguyên liệu.

Hơn 40 màu sắc tấm nhôm alu cho bạn lựa chọnHơn 40 màu sắc tấm nhôm alu cho bạn lựa chọn

Sử dụng tấm lợp nhôm hợp kim hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thiết kế kiến trúc đẹp, hoàn thiện và sang trạng hơn, kể cả với những kiến trúc mà yêu cầu cao về thiết kế. Để có nguyên liệu đảm bảo chất lượng cho công trình kiến trúc của mình, bạn có thể đến với công ty Hưng Phú Gia chuyên cung cấp các vật liệu, vật tư trong ngành xây dựng. Những sản phẩm của công ty cung cấp đã được kiểm chứng chất lượng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm nhôm alu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0936924079
Chat Facebook
Gọi điện ngay